Chính sách bảo mật

https://bimgraphic.edu.vn/ (Gọi tắt là BIMGRAPHIC EDU) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua https://bimgraphic.edu.vn/ như tên, số điện thoại, email để thiết lập hồ sơ cá nhân học viên.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. BIMGRAPHIC EDU không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

BIMGRAPHIC EDU thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

BIMGRAPHIC EDU sẽ không hỗ trợ tiếp nếu trong 1 năm bạn mua khóa học mà không học với nhiều lý do khác nhau. bạn cần hỗ trợ lại sẽ tinh phí là 50% phí duy trì tài khoản cho 1 năm tiếp theo

Chúng tôi sử dụng thông tin :

  1. Tư vấn cho học viên qua điện thoại, email
  2. Hỗ trợ xử lý, giải đáp trong quá trình sử dụng dịch vụ
  3. Cung cấp cho học viên thông tin mới nhất về chương trình học
  4. Thực hiện các bản khảo sát học viên để nâng cao chất lượng dịch vụ
  5. Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học
  6. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email, nhắn tin qua Facebook, quý khách có thể nhận được email hoặc thông báo định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

BIMGRAPHIC EDU sẽ lưu trữ thông tin học viên đến lúc tài khoản học viên ngừng hoạt động 1 NĂM sau khi hết hạn khóa học. Hoặc học viên ngừng đăng ký nhận thông tin từ BIMGRAPHIC EDU.

4. Đối tượng chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, BIMGRAPHIC EDU có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên BIMGRAPHIC EDU.

5. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các tài khoản đã đăng ký với https://bimgraphic.edu.vn/ trước đó.

6. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

BIMGRAPHIC EDU cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

BIMGRAPHIC EDU cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở khi sử dụng xong.

7. Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chúng tôi luôn ghi nhận các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: revittraining2016@gmail.com


BIMGRAPHIC EDU

Điện thoại: 0938256080

Địa chỉ: 88/7a Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tphcm